ABOUT MAVERIX GROUP

MAVERIX GROUP ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ และครอบคลุมทุกความปลอดภัยสำหรับมอเตอร์ไซค์ กับแบรนด์ระดับโลกที่ดีที่สุด

 

ทุกวันนี้การช็อปปิ้งสินค้าออนไลน์ หรือติดต่อซื้อขายผ่านเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) เป็นทางเลือกที่ช่วยอำนวยความสะดวกลูกค้ามากขึ้น ดูได้จากตัวเลขยอดจำหน่ายของตลาดออนไลน์
ช็อปปิ้งในไทยมีแนวโน้มขยายตัวอย่างโดดเด่น เฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 40-60% ต่อปี
ที่สำคัญ ไม่เพียงเฉพาะธุรกิจแบบ B2C” เท่านั้น แต่การเจริญเติบโตในภาคธุรกิจแบบ “B2B” เองก็หันมาปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการให้ตอบสนองกับพฤติกรรมลูกค้าในยุคปัจจุบัน 
หนึ่งใน B2B ล่าสุด ที่กำลังเดินหน้าสู่อีคอมเมิร์ซเต็มตัวในวันนี้ คือแบรนด์ใหญ่ ด้านอุตสาหกรรมยานยนต์มอเตอร์ไซค์ อย่างผู้จัดจำหน่ายและนำเข้าแบรนด์ระดับโลก 
จากอิตาลี รายเดียวของประเทศ กับบริษัท “มาเวอร์ริค กรุ๊ป จำกัด” (Maverix Group)

 

ในวงการด้านอุตสาหกรรมยานยนต์มอเตอร์ไซค์ คุ้นเคยดีว่า Maverix Group (มาเวอร์ริคกรุ๊ป) เป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จและมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจ รวมถึงเป็นที่ปรึกษาในด้านอะไหล่มอเตอร์ไซค์ที่ให้ความปลอดภัยในการขับขี่และอะไหล่ตกแต่งมอเตอร์ไซค์ มากกว่า 10 ปี โดยเติบโตจากจุดแข็งที่มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และคัดสรรสินค้าเพิ่มศักยภาพและความปลอดภัยต่อการขับขี่
ในระดับพรีเมียม ภายใต้คุณภาพการรับรอง ISO เป็นที่ยอมรับในระดับสากล จนได้รับความไว้วางใจ และสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงเป็นแบรนด์ที่ผู้ใช้งานรู้จักกันอย่างกว้างขวาง ผู้ใช้มอเตอร์ไซค์รถแข่ง บิ๊กไบค์ และกลุ่มเดลิเวอรี่

และในยุคสมัยที่ผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในการขับขี่มอเตอร์ไซค์ และหันมาใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ากันมากขึ้น มาเวอร์ริคกรุ๊ป จึงเริ่มบุกตลาดอะไหล่ตกแต่งมอเตอร์ไซค์ในกลุ่มนี้มากขึ้น จนมั่นใจในศักยภาพการเติบโตของตลาด และเปิดให้บริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ หรือเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีแนวโน้มเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เป็นที่รู้กันดีว่าลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย (Dealer) ให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้าและโปรโมชั่นดีๆ จากทางบริษัท จึงเป็นข้อได้เปรียบของมาเวอร์ริคกรุ๊ป ที่สามารถนำเข้าสินค้าพรีเมียมคุณภาพแบรนด์ระดับโลกได้ดีกว่าท้องตลาด และเป็นรายแรกของประเทศไทย ในราคาที่ Dealer (ตัวแทนจำหน่ายและผู้ประกอบการ) สามารถซื้อและนำไปสร้างกำไรต่อได้อย่างน่าพอใจ รวมถึงเป็นสินค้านำเข้าจากผู้ผลิตโดยตรง จึงมั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและราคาเป็นมิตรกับกลุ่มเป้าหมาย ผ่านการตรวจสอบมาอย่างละเอียด ที่สำคัญคือสินค้าถูกออกแบบมาให้นำไปใช้งานได้อย่างสะดวก คุณภาพเดียวกันกับการที่ใช้ในการแข่งขัน MotoGP และ WorldSBK ที่มาจากวิศวกรวางแผนออกแบบการแข่งขัน ช่วยควบคุมเรื่องต้นทุน และรายละเอียดสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง ซึ่งเป็นปัจจัยในการบริหารธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

ในด้านระบบขนส่งสินค้า ทางมาเวอร์ริคมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ด้วยรถขนส่งที่มีเจ้าหน้าที่ดูแลสินค้าเป็นอย่างดี มั่นใจได้ว่าสินค้าที่ได้รับจะอยู่ในคุณภาพที่สมบูรณ์ที่สุด

นับได้ว่า มาเวอร์ริคกรุ๊ป ได้เข้ามาเพิ่มทางเลือกให้กลุ่มลูกค้าในกลุ่มผู้ประกอบการและตัวแทนจำหน่าย ด้วยการนำเสนอความเป็นผู้เชี่ยวชาญและการนำเข้าสินค้าแบรนด์พรีเมียมระดับโลก ที่ใช้ในการแข่งขันในรายการต่างๆ ที่พร้อมเป็นผู้ช่วยในเรื่องการบริหารจัดการสินค้าอะไหล่แต่งมอเตอร์ไซค์ รวมถึงการเป็นศูนย์รวมอะไหล่มอเตอร์ไซค์ One-Stop-Service ที่ครบครัน สอดคล้องไปกับพฤติกรรมลูกค้ายุคดิจิตอลยุคนี้ ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็วในการสั่งซื้อสินค้า ในขณะเดียวกันก็อยากได้ความมั่นใจว่าสินค้าที่ได้รับจะมีคุณภาพดีตามที่คาดหวัง

 

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ลองแวะไปที่เว็บไซต์และโซเชียลมีเดียของ Maverix Group ได้ที่
Website : Maverix Group Website
Facebook Page : Maverix Group | Facebook
Line Official : @maverix หรือ https://lin.ee/2izETn